KickFitness là sự kết hợp độc đáo, thú vị giữa các động tác võ thuật mạnh mẽ của Kickboxing giúp tan mỡ siêu tốc và những bài tập Fitness mềm dẻo giúp kiến tạo đường cong cho cơ thể.

Đây là bộ môn luyện tập và đối kháng trực tiếp với huấn luyện viên, khởi tạo sự hưng phấn và mang lại hiệu quả bền vững không ngờ.

Tìm hiểu thêm
Đăng ký trải nghiệm ngay

KHỎE // XẢ STRESS, NGĂN BỆNH TẬT

VÕ // TỰ VỆ PHÒNG THÂN

Thay vì tập cùng máy móc tẻ nhạt, với KickFitness bạn sẽ có huấn luyện viên theo sát mỗi buổi tập, hướng dẫn chi tiết từng động tác và đối kháng liên tục, mang lại cảm giác hưng phấn, sảng khoái suốt trong và sau buổi tập.

Đồng thời, KickFitness tác động sâu vào hệ cơ - gân - xương, giúp giảm nhanh các triệu chứng đau mỏi vay gáy, xương khớp do ngồi nhiều ít vận động; đẩy lùi bệnh tim mạch, máu nhiễm mỡ và cải thiện hiệu quả sức khỏe sinh lý.

KickFitness với những động tác được biến tấu linh hoạt mỗi buổi tập sẽ tác động đến não bộ, giúp tăng khả năng quan sát và phán đoán nhạy bén.

Nền tảng võ thuật vừa mạnh mẽ vừa dẻo dai sẽ giúp bạn tích lũy phản xạ tự vệ để phòng thân trong những tình huống nguy hiểm bất ngờ.

Đăng ký trải nghiệm ngay

Từ chối can thiệp của máy móc
Tận dụng tối đa sức lực và ý chí của con người
Thúc đẩy cơ thể hoạt động tối đa, rút ngắn thời gian đạt mục tiêu

Đăng ký trải nghiệm ngay

Dựa vào nhu cầu và thể trạng của học viên, huấn luyện viên sẽ lên giáo án luyện tập phù hợp, phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân, hỗ trợ tăng, giảm cân hiệu quả.
CHƯƠNG TRÌNH
LUYỆN TẬP CHUYÊN BIỆT

Huấn Luyện Viên trực tiếp tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng học viên giúp nhanh chóng đạt được cơ thể săn chắc và duy trì bền vững.
TƯ VẤN DINH DƯỠNG
PHÙ HỢP
KIỂM TRA SỨC KHỎE
ĐỊNH KỲ

Học viên được kiểm tra sức khỏe hàng tháng với máy inbody để theo dõi sự thay đổi của cơ thể. Từ đó điều chỉnh chương trình tập luyện phù hợp nhất.

Lịch tập luyện linh động, thích hợp với người bận rộn hay thường xuyên đi công tác. Học viên có thể bảo lưu khóa tập và quay lại tập luyện khi đã sẵn sàng.
LỊCH TẬP LINH HOẠT
Đăng ký trải nghiệm ngay